Sản Phẩm

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ tại Song Nguyên. Trải qua quá trình phấn đấu học tập, nghiên cứu và rèn luyện trên 18 năm để làm hài lòng Quý khách hàng, đến nay Công ty Song Nguyên đã và đang hợp tác với nhiều đối tác uy tín trên thế giới và đã được tin cậy sử dụng rộng rãi ở Việt Nam trong nhiều năm qua như:

Biến tần Yaskawa

Yaskawa Electric – được thành lập vào năm 1915 tại Kitakyushu…Tính đến năm 2015, Yaskawa đã cung cấp ra thị trường hơn 20 triệu sản phẩm biến tần các loại và trở thành nhà sản xuất có số lượng biến tần được phân phối lớn nhất.

Biến tần Nidec – Control Techniques

Nidec là tập đoàn toàn cầu sản xuất động cơ và biến tần. Được thành lập năm 1973, Nidec vận hành trên toàn cầu với hơn 110,000 nhân viên tập trung vào các lĩnh vực như: động cơ điện, biến tần và hệ thống tự động trong nhà máy công nghiệp, ô tô, dân dụng, văn phòng và công nghệ thông tin.

Biến tần Danfoss

Danfoss được thành lập từ năm 1933 tại Đan Mạch, Danfoss hiện đang là một trong những thương hiệu sản xuất biến tần hàng đầu. Tính đến tháng 3/2016, hãng đã có 61 nhà máy đặt tại 20 quốc gia khác nhau, cung cấp sản phẩm biến tần Danfoss cho hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Biến tần Inovance

Inovance là thương hiệu biến tần lớn nhất được thành lập vào năm 2003 tại Trung Quốc. Với hệ thống phân phối cũng như xuất khẩu ở nhiều nước trên thế giới, biến tần Inovance được ứng dụng rộng rãi trong nhiều năm qua nhờ có các tính năng đặc biệt: đa năng, độ bền cao, tiết kiệm điện và giá thành cạnh tranh.

 Động Cơ Đồng Bộ Nam Châm Vĩnh Cửu (Động Cơ PM)

Đáp ứng yêu cầu Zero Carbon, Song Nguyên hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dòng động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cữu (Synchronous Permanent Magnet Motor – PM motor). Động cơ PM có khả năng đáp ứng cực tốt cho moment cao khi ở tốc độ thấp, khả năng tăng tốc cực nhanh nên được ưa chuộng từ rất lâu để thay thế cho động cơ DC vì chi phí vận hành, bảo trì động cơ DC quá cao so với động cơ AC.

Servo Pump

Servo pump là loại bơm thủy lực dẫn động bởi động cơ Servo nam châm vĩnh cữu. Hệ thống servo pump bao gồm: Động cơ Servo, Drives, Cảm biến áp suất, Bơm dầu (dạng bánh răng) và Gối đỡ, khớp nối. Servo pump giúp tối ưu khả năng tiết kiệm điện của hệ thống thủy lực

Servo Yaskawa

Sigma-7 là một dòng hoàn chỉnh của động cơ servo và SERVOPACK. Sigma-7  có công suất từ 3w đến 55kW, dễ dàng ghép nối với bộ điều khiển Yaskawa để tạo ra một hệ thống chuyển động tự động chất lượng và độ tin cậy cao.


Hệ thống tự động hóa PLC – HMI – SCADA

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt tủ điều khiển biến tần và triển khai các giải pháp cải tiến máy móc/ dây chuyền sản xuất, tiết kiệm năng lượng, Song Nguyên tự hào là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ kỹ thuật uy tín và chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam

Hệ thống Robot Yaskawa

Robot của Yaskawa từ lâu đã được ứng dụng tại các dây chuyền nhà máy trong nhiều lĩnh vực như: đóng tàu, lắp ráp ô tô, xe máy, sắt thếp. chế biến lương thực, thực phẩm, …

Các dòng sản phẩm tiêu biểu gồm: Robot hàn (Arc Weilding), Robot gắp ( Handling), Robot bốc dỡ hàng hóa( Palletizing ) với các kích thước, năng suất phù hợp đa dạng quy mô nhà máy cũng như yêu cầu làm việc.

Với phương châm “Chân thành hợp tác – Hậu mãi trách nhiệm”, chúng tôi luôn từng bước cải thiện khả năng đáp ứng, chất lượng dịch vụ và sẵn sàng đầu tư theo hình thức BOT đối với các dự án cải tiến hay tiết kiệm năng lượng góp phần hỗ trợ khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Rất mong được đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng.