Biến tần Yaskawa

Biến tần Yaskawa của tập đoàn Yaskawa Electric – thành lập vào năm 1915 tại Kitakyushu, Nhật Bản, là tập đoàn hàng đầu thế giới trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực biến tần, truyền động điện, robot công nghiệp trên thế giới.

Biến tần Yaskawa được sản xuất trên toàn cầu như: Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc, v.v..Tính đến năm 2015, Yaskawa đã cung cấp ra thị trường hơn 20 triệu sản phẩm biến tần các loại và trở thành nhà sản xuất có số lượng biến tần được phân phối lớn nhất tính đến nay.

Song Nguyên vinh dự là nhà phân phối một số dòng ✅ biến tần Yaskawa tại thị trường Việt Nam như V1000, GA700, A1000, E1000, GA500, G7, U1000,  iQpump – Biến tần bơm thông minh.

Ưu điểm của ✅ biến tần Yaskawa:

Ø  Hỗ trợ cài đặt bằng phần mềm máy tính, quản lý thông số và cài đặt dễ hơn

Ø  Tích hợp truyền thông đáp ứng nhu cầu điều khiển

Ø  Độ tin cậy cao

Song Nguyên mời bạn xem thông tin của hãng Yaskawa như Video dưới đây:

VÌ SAO CHỌN SONG NGUYÊN?

– Có sẵn số lượng lớn biến tần Yaskawa từ 0.75 Kw đến 250 Kw, đảm bảo đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng và xử lý các trường hợp sự cố khẩn cấp.
– Tất cả những dòng Biến tần Yaskawa mà Song Nguyên phân phối đều được sản xuất tại Nhật Bản với giá thành rất cạnh tranh.
– Hỗ trợ bảo hành, lắp đặt kỹ thuật trọn gói, hướng dẫn vận hành hệ thống và có các chương trình đào tạo lưu động để chia sẻ kiến thức.
– Cam kết hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm.

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tự Động Song Nguyên chuyên cung cấp các loại biến tần Yaskawa, Để biết thêm chi tiết và được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0903 907 698 hoặc email info@songnguyen.vn.

 

Hiển thị tất cả 9 kết quả