Biến tần - Inverter

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tự Động Song Nguyên chuyên cung cấp biến tần Inverter từ Danfoss, Yaskawa, Inovance…

DỊCH VỤ TỐT – GIÁ CẠNH TRANH

Việc dừng sản xuất do sự cố biến tần hay khó khăn tìm kiếm đúng mã biến tần để thay thế thực sự không còn là nỗi lo. Song Nguyên đã rất nhiều lần giúp khách hàng thay thế nhanh biến tần gặp sự cố. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo nghiêm ngặt, các kỹ sư của Song Nguyên luôn hoàn tất công việc giúp việc sản xuất được khôi phục nhanh chóng. Dịch vụ tốt là vậy nhưng khách hàng vẫn hoàn toàn yên tâm với chính sách giá cạnh tranh. Cho dù rất nhiều trường hợp cần xử lý trước, báo giá sau nhưng chưa có khách hàng nào phải bận tâm lo lắng về việc giá có thể cao hơn bình thường. Và điều đó chắc chắn sẽ không có ở Song Nguyên.

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng là đa dạng với cảm nhận về chất lượng khác nhau đối với từng thương hiệu Châu Âu, Nhật Bản hay quốc gia khác. Song Nguyên đã vinh dự hợp tác với các thương hiệu lớn, uy tín về biến tần như:

Danfoss được thành lập từ năm 1933 tại Đan Mạch, với bề dày hoạt động hơn 80 năm. Danfoss hiện đang là 1 trong những thương hiệu sản xuất biến tần hàng đầu. Tính đến tháng 3/2016, hãng đã có 61 nhà máy đặt tại 20 quốc gia khác nhau, cung cấp sản phẩm, đặc biệt là biến tần Danfoss cho hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Biến tần Yaskawa của tập đoàn Yaskawa Electric – thành lập vào năm 1915 tại Kitakyushu, Nhật Bản.

Tính đến năm 2015, Yaskawa đã cung cấp ra thị trường hơn 20 triệu sản phẩm biến tần các loại và trở thành nhà sản xuất có số lượng biến tần được phân phối lớn nhất tính đến nay.

Inovance được thành lập vào năm 2003 tại Trung Quốc, Inovance là nhà sản xuất và thương hiệu biến tần lớn nhất Trung Quốc. Với hệ thống phân phối rộng lớn cũng như xuất khẩu ở nhiều nước trên thế giới, biến tần Inovance đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều năm qua nhờ có các tính năng đặc biệt: đa năng, độ bền cao, tiết kiệm điện và giá thành cạnh tranh.
Biến tần trung thế TMEIC luôn tự hào đáp ứng được những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe trong các ngành công nghiệp, cùng với đó là sự đa dạng về các Model ( MVG, 50, XL55,…) có khả năng truyền động cho các động cơ lớn có công suất từ 1KVA cho đến hơn 50 MVA

Tham khảo: Biến tần là gì?

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả