Thành lập năm 2006 với sứ mệnh giúp khách hàng cải thiện hiệuquả sử dụng năng lượng, Song Nguyên đã không ngừng tìmkiếm và hợp tác phát triển các giải pháp tiết kiệm năng lượnghữu ích như: Các giải pháp tiết kiệm điện trong công nghiệp, giải pháp tiết kiệm nhiên liệu cho lò đốt, lò sấy, lò hơi sử dụngnhiên liệu khí Gas và dầu DO.

Không chỉ có sản phẩm, giải pháp hiệu quả, Song Nguyên cònđưa ra chính sách thanh toán chậm bằng tiền tiết kiệm (B.O.T)  và tăng thời gian bảo hành nhằm giúp khách hàng yên tâm vớiquyết định đầu tư và tin tưởng cam kết bảo hành của Song Nguyên

Cảm ơn các đối tác DANFOSS, YASKAWA, MOTIVE, TMEIC, ABB, DELTA, HYUNDAI đã mang đến những kiếnthức mới và những sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Cảm ơnnhững  đối tác kỹ thuật và bạn bè cùng ngành đã sát cánh cùngSong Nguyên trong nhiều dự án khó. Và chân thành cảm ơn tấtcả khách hàng đã luôn tin tưởng và tạo cơ hội hợp tác để Song Nguyên được như ngày hôm nay.

Năm 2019 với nhiều thách thức về môi trường và biến đổi khíhậu toàn cầu, tập thể Song Nguyên quyết định tham gia vào sứmệnh tái tạo thiên nhiên bằng các hoạt động thu gom rác thảinhựa và trồng cây. Hi vọng rằng các đối tác, khách hàng vẫntiếp tục ủng hộ giúp Song Nguyên trồng thật nhiều cây để giữ lạimàu xanh trên hành tinh chúng ta nhé.