Vừa qua Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tự Động Song Nguyên đã có chuyến đi sang Trung Quốc giao lưu học hỏi và tham quan các nhà máy của công ty Zhengxu tại Trung Quốc từ ngày 14-1-2018 để tham khảo các sản phẩm cũng như các ứng dụng đầy hứa hẹn của công nghệ sấy bơm nhiệt vào các ngành công nghiệp khác.

Tại đây, Randy Lau – PGĐ Kinh Doanh Zhengxu đã trực tiếp dẫn đoàn tham quan nhà máy để giới thiệu về các sản phẩm của công ty, đặc biệt là về mảng công nghệ sấy bơm nhiệt. Thay mặt công ty, đoàn cũng cảm ơn về những kinh nghiệm vô cùng giá trị mà Zhengxu đã chia sẻ trong những ngày vừa qua.

Các chuyên gia của 2 bên đã thảo luận chi tiết về kỹ thuật cũng như kế hoạch triển khai ứng dụng trong 5 năm tới về công nghệ sấy Heatpump.

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tự Động Song Nguyên hân hạnh là nhà phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm máy sấy công nghệ bơm nhiệt của Zhengxu tại thị trường Việt Nam. Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ qua email: info@songnguyen.vn hoặc theo số Hotline: 0938 60 42 60

Một số hình ảnh của đoàn:

𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝗰𝗵𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂:

BIẾN TẦN SONG NGUYÊN

🏡 Địa Chỉ: 110/32/5 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝗠𝗿 𝗦𝗮𝗻𝗴: 𝟬𝟵𝟬𝟯𝟵𝟬𝟳𝟲𝟵𝟴

🌐 Facebook: Kỹ thuật Song Nguyên