Lập trình điều khiển chuyển động trong lụa cho vải

Lập trình điều khiển chuyển động trong lụa cho vải

Yaskawa Electric được thành lập năm 1915, là tập đoàn hàng đầu thế giới trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực biến tần , truyền tải điện, robot công nghiệp trên thế giới có trụ sở chính tại Kitakyushu, Nhật Bản.
Sản phẩm của Yaskawa là sự kết hợp giữa các nghiên cứu sinh về cơ và kết hợp điện tử trong cùng một sản phẩm. Yaskawa là công ty được đưa ra khái niệm đầu tiên “Cơ điện tử – Cơ điện tử” nổi tiếng và giờ đây đã trở thành một lĩnh vực mũi nhọn thu hút được rất nhiều sự quan tâm vì điện tử cho phép tạo ra các sản phẩm. phẩm. phẩm đáp ứng. Ứng dụng cho những ngày càng cao của đời sống sản xuất.
Yaskawa đã thực hiện các kiến ​​trúc phát triển trong thiết kế và chế tạo các servo ngôn ngữ nổi tiếng như: SigmaI, SigmaII, SigmaIII, SigmaV và gần đây nhất là bộ Sigma7. This is servo high level of the engine used to use the width in many device, the machine of the list of Samsung, Honda, Canon, Denso, Foxcon, Foster, Fanuc…

Đối chiếu với máy tính hệ thống trong lụa của khách hàng đang sử dụng Motion and Servo Sigma7 Yaskawa để điều khiển hai động cơ servo chạy đồng bộ để in vải và một servo động cho vải. Servo Yaskawa Sigma7 mang đến đặc biệt tốc độ và khả năng điều khiển nhanh phi thường, với độ chính xác cao hơn bao giờ hết.Sigma7 có nhiều sự cải tiến không làm giảm chất lượng và sự tin cậy: thời gian trả lời sử dụng hơn, dịch chuyển chính xác hơn, cải thiện khả năng chạy nhanh, bù sóng tốc độ, cải thiện bù ma sát, phần cứng nhẹ, truyền tải hiện đại, tăng cường bảo trì, tối ưu hóa tương thích, cao nhất chất lượng và điểm nổi bật tin cậy.

♦ Khó khăn của đội ngũ kỹ thuật:

  • Hệ thống hoạt động nguyên lý còn nhiều vấn đề.
  • Faker servo hai động cơ chạy mechatrolink II đồng tốc độ cao để in vải câu hỏi tuyệt đối chính xác.
  • Làm việc trực tiếp với kỹ thuật người Hàn Quốc.

♦ Kết quả đạt được:

  • Nắm bắt server nguyên trong hệ thống in lụa cho vải.
  • Đáp ứng được yêu cầu của công nghệ.
  • Giúp hệ thống hoạt động trở lại bình thường an toàn cho máy chủ.
5/5 (1 Review)