“Song Nguyên Nhận Giải Thưởng “Good Progress”
Tại Hội Nghị Đối Tác Yaskawa Khu Vực ASEAN”

 

         

 

 

            Hội nghị “Asean Partner Annual Meeting” của hãng Yaskawa dành cho các đối tác khu vực Đông Nam Á diễn ra vào ngày 17/02/2023 tại Bangkok Thái Lan, Song Nguyên vinh dự được hãng Yaskawa trao tặng giải thưởng “Good Progress”Đối tác tăng trưởng liên tục từ năm 2019 – 2021.  

 

 

 

 

       

 

 

        Giải thưởng đã ghi nhận những đóng góp của Song Nguyên cho sự phát triển của thương hiệu trên thị trường. Vừa là động lực thúc đẩy Song Nguyên tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác sâu rộng hơn với Yaskawa thông qua việc triển khai, cung cấp đa dạng các giải pháp kỹ thuật hàng đầu đến khách hàng trong nước.

 

 

 

 

 

 

 

           Hiện nay, Song Nguyên được biết đến là nhà phân phối đa dạng các thiết bị: biến tần, servo, motor, robot,.. của hãng Yaskawa tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Song Nguyên mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động, tối ưu chi phí và tiết kiệm năng lượng.

 

 

         

    

           Song Nguyên luôn cải tiến về công nghệ, thường xuyên cập nhật xu hướng thị trường, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng từ xa và hỗ trợ trực tiếp nhà máy 24/07, hỗ trợ khách hàng đầu tư trả chậm, thực hiện các dự án BOT với 100% chi phí ban đầu. Hơn thế nữa, Song Nguyên luôn có sẵn tồn kho một số mã hàng, sẵn sàng phục vụ các tình huống khẩn cấp trong hoạt động sản xuất.

 

 

 

SONG NGUYÊN – CHÂN THÀNH HỢP TÁC – HẬU MÃI TRÁCH NHIỆM

Cảm ơn bạn đã xem qua Tin Tức Song Nguyên!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tự Động Song Nguyên
Trụ sở chính: 110/32/5 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: 47/17 Ao Đôi, Khu phố 10, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
VPDD: số 180/2, đường DT848, ấp Khánh Hoà, xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.
Hotline: 0903 907 698
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0902 992 786
Fax: (028) 38 164 028
Email: info@songnguyen.vn
Website: http://songnguyen.vn
Youtube: Anh Sang – Song Nguyên