Hệ Thống Tự Động Hoá PLC - HMI - SCADA

Cùng với kiến thức và kinh nghiệm lắp đặt biến tần hơn 16 năm cho nhiều ứng dụng và ngành nghề khác nhau như: Bao bì, Giấy, Nhựa, Thép, Dệt, Sợi, Thức ăn chăn nuôi, Chế biến thủy sản, Chế biến nông sản, Chế biến gỗ, Lò hơi, Cấp thoát nước, Xử lý nước và nước thải… đội ngũ kỹ thuật của Song Nguyên đã, đang và ngày càng tự tin đảm nhận vai trò khảo sát – tư vấn – thiết kế và thi công hệ thống tự động hóa với PLC, HMI, SCADA và IoT.

Song Nguyên luôn luôn sẵn sàng đến tận nhà máy để khảo sát, lắng nghe yêu cầu và đưa ra phương án thiết kế tối ưu, hiệu quả cả về chất lượng, năng suất và chi phí đầu tư cho dự án.

Tùy theo sự yêu thích hay thói quen sử dụng của khách hàng, Song Nguyên hoàn toàn có thể linh hoạt lập trình trên các loại PLC của các hãng nổi tiếng và phổ biến ở Việt Nam như Siemens, Mitsubishi, Delta hoặc cũng có thể sử dụng PLC của hãng khác theo yêu cầu chỉ định của khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh tham khảo của một số dự án đã hoàn thành:

Hệ thống điều khiển trạm bơm cấp nước – PLC Siemens


Hệ thống dệt sợi thô – PLC Mitsubishi

Hệ thống cắt giấy thùng carton – PLC Schneider

Hệ thống dao cắt động cắt túi ni-long – PLC Fatek

Hệ thống đùn và thổi màn PE – PLC Mitsubishi

Không chỉ thiết kế mới hệ thống, Song Nguyên cũng sẵn sàng thực hiện những dự án nâng cấp, cải tiến máy móc – dây chuyền công nghệ, phục hồi chương trình PLC, HMI từ model cũ (đã ngưng sản xuất) lên model mới giúp máy móc, dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả, tối ưu năng suất và không gián đoạn.

Ngoài ra, với sự phát triển của thiết bị và công nghệ 4.0, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ hỗ trợ từ xa: chuẩn đoán, xử lý lỗi, cập nhật chương trình hay lập trình thêm để hệ thống vận hành trơn tru mà không mất thời gian chờ đợi nhân viên kỹ thuật đến tận nơi như cách truyền thống.

Hãy liên hệ ngay với Song Nguyên để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp: Mr. Sang 090 390 7698 (zalo)

Hiển thị tất cả 7 kết quả