CHÂN THÀNH HỢP TÁC – HẬU MÃI TRÁCH NHIỆM – TƯ VẤN CHÍNH XÁC

– CAM KẾT CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Song Nguyên luôn đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các hoạt động từ việc tư vấn, thiết kế giải pháp, lựa chọn thiết bị và xác định mức giá cạnh tranh nhất mà khách hàng đáng được hưởng từ việc đem lại cơ hội hợp tác cho chúng tôi.

Sứ mệnh Song Nguyên được thể hiện qua 04 cánh hoa trên logo, là biểu tượng cho những giá trị cốt lõi mà Song Nguyên luôn hướng đến:

  1. Nhân viên – Tự hào
  2. Khách hàng – Tin tưởng
  3. Đối tác – Tôn trọng
  4. Cộng đồng – Thương Yêu

Không chỉ là bán hàng, chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác, được rèn luyện để trưởng thành nên luôn cố gắng tạo ra nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng bằng cách:

  • Liên tục hoàn thiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng, giải pháp tự động hóa tự nghiên cứu hoặc hợp tác với chuyên gia.
  • Chính sách thanh toán trả chậm (B.O.T) giúp khách hàng yên tâm về hiệu quả đầu tư và trách nhiệm bảo hành cho các dự án tiết kiệm năng lượng hay cải tiến năng suất
  • Hợp tác phát triển sản phẩm với nhiều thương hiệu lớn, uy tín như: Yaskawa, Nidec – Control Techniques, Danfoss, Toshiba, Siemens, Hyundai, Nidec Graessner, Nord, Sew, Oulu…

Ngoài ra, Song Nguyên còn hiểu rõ sự thành công không bao giờ đến chỉ bởi những nỗ lực đơn lẻ mà còn bởi sự yêu mến, tôn trọng trong cộng đồng cùng ngành nghề. Cho nên chúng tôi luôn dành chính sách giá khác biệt tương xứng cho các đối tác thương mại, dịch vụ trong khu vực hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

 

Nâng cấp HMI Proface cho nhà máy thép

Lắp đặt biến tần Yaskawa cho nhà máy nhựa 

Song Nguyên khảo sát nhà máy cáp điện

Lắp đặt biến tần A1000 cho động cơ Spindle máy CNC

Cuối cùng, nếu bạn là người yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường thì hãy mạnh dạn ủng hộ chúng tôi vì chúng tôi đã và đang trích lập quỹ bảo vệ môi trường để tự tay trồng thêm cây xanh hoặc thu gom rác thải nhựa trong các hoạt động hàng năm.

Hãy gọi kết bạn Zalo, hay gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhận hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào bạn cần nhé: Mr. Sang – 0903 90 76 98, Mr. Phương – 0902 99 27 86, Hotline: 0938 60 42 60.
Bạn cũng có thể xem thêm video trên kênh Youtube: Anh Sang – Song Nguyên hoặc Fanpage: Kỹ Thuật Song Nguyên