Thư Gửi Ứng Viên

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục tuyển dụng của Song Nguyên. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng và văn hóa của chúng tôi.

Việc dành thời gian đọc bài viết này chứng tỏ bạn không chỉ quan tâm đến một công việc, chúng tôi tin rằng bạn thực sự mong muốn xây dựng tương lai với một tổ chức có thể giúp bạn phát triển bản thân, luôn ghi nhận những đóng góp của bạn và quan trọng là bạn thực sự có cơ hội trở thành chủ sở hữu doanh nghiệp bạn đang cống hiến.

Đúng vậy, ở Song Nguyên chúng tôi không xem Nhân viên là một tài sản. Ở Song Nguyên, Nhân viên chính là chủ sở hữu và là đại sứ thương hiệu của công ty.

Đến với Song Nguyên bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp và cảm nhận được một môi trường làm việc tự giác cao, nơi mà mọi hoạt động đều dựa vào Niềm tin và Hiệu quả, chứ không phải là những KPI khô cứng.

NHU CẦU TUYỂN DỤNG

Hiện tại với sự phát triển của công ty, chúng tôi luôn cần các ứng viên đủ Tài và Đức tại các vị trí khác nhau nhằm đem đến sự phát triển bền vững và thành công hơn nữa.

Chúng tôi hiện có các phòng ban: Kinh doanh, Kỹ thuật, Kế toán, Hành chính-Nhân sự, Marketing, Kho vận.

Bạn đam mê và muốn hợp tác với chúng tôi ở vị trí nào, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi.

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Mỗi một nhân viên khi làm việc tại Song Nguyên chính là đại sứ thương hiệu, là đại diện của công ty tới khách hàng và đối tác. Tác phong chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng kịp thời chính là cách quảng bá hình ảnh tốt đẹp nhất.

Đối với đối tác, đồng hành trên tinh thần đôi bên cùng có lợi và mang lại giá trị tốt đẹp cho khách hàng.

Dù ở vị trí và vai trò nào, mỗi nhân viên làm việc tại Song Nguyên đều làm việc bằng cái tâm, tinh thần tự giác cao, hỗ trợ đồng nghiệp.

Hình ảnh các bạn nữ khối văn phòng Song Nguyên

Hình ảnh nhân viên kỹ thuật lắp đặt biến tần GA700 tại nhà máy

SỞ HỮU DOANH NGHIỆP

Chỉ cần bạn có những đóng góp hiệu quả, công ty chúng tôi sẽ ghi nhận và tặng bạn những giá trị tương xứng.

Cùng đồng hành vào sự phát triển của công ty trong khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ trở thành người chủ sở hữu doanh nghiệp và nắm giữ cổ phần của công ty.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Tại Song Nguyên, bạn được làm việc trong một môi trường thân thiện, độc lập, tự chủ. Bạn tự sắp xếp và quyết định thời gian làm việc sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất. Cộng với Niềm tin đặt vào công việc, tinh thần không bỏ cuộc, nhất định bạn sẽ thành công cùng với Công ty.

Thêm vào đó, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp công việc, làm quen với sản phẩm và văn hóa làm việc của công ty.

Bên cạnh những giờ làm việc trên văn phòng, Song Nguyên có các hoạt động khác với mong muốn đóng góp cho xã hội thông qua việc từ thiện, trồng cây xanh… Mọi thành viên cũng có nhiều dịp để gắn kết tinh thần đồng đội như các buổi tiệc tất niên hay du lịch hàng năm. Dù là khi làm việc hay vui chơi đều trên tinh thần hết mình.

Hình ảnh chuyến đi từ thiện tại Lâm Đồng 2016

Hình ảnh nhân viên Song Nguyên trồng cây tại Bình Thuận 2019

Hình ảnh nhân viên công ty và người thân du lịch tại Phan Thiết 2022

Hình ảnh nhân viên công ty và người thân du lịch tại đồi cát Bầu Trắng 2022

Bạn sẽ cảm nhận đây là một ngôi nhà thứ 2 khi bạn dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Tự tin, tự hào khi nhắc về Song Nguyên – nơi bạn gắn bó.

Hẹn gặp các bạn trong một ngày gần nhất.

Phòng Tuyển Dụng./.

Mời bạn xem video dưới đây:

Liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tự Động Song Nguyên
Trụ sở chính: 110/32/5 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: 47/17 Ao Đôi, Khu phố 10, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
VPDD: số 180/2, đường DT848, ấp Khánh Hoà, xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.
Hotline: 0903 907 698
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0902 992 786
Fax: (028) 38 164 028
Email: info@songnguyen.vn
Website: http://songnguyen.vn
Youtube: Anh Sang – Song Nguyên