Thay Thế Servo Oulu Cho Servo Toshiba Máy Ép Nhựa

Máy ép nhựa

Máy ép nhựa là thiết bị chuyên dụng được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất nhằm mục đích tạo ra các sản phẩm nhựa hàng hoạt động dựa trên chế độ ép, tự động.

 máy ép nhựa

Trong các nhà máy ép nhựa , máy thủy lực là thiết bị tiêu thụ lớn nhất, lên đến 80% năng lượng tiêu thụ toàn nhà. Máy ép nhựa thủy lực hoạt động theo chu kỳ đóng cửa bao gồm các công đoạn chı́nh : đóng cửa, bơm keo, ép keo, làm nguội, mở bán, lấy sản phẩm. Mỗi công đoạn yêu cầu áp suất, lưu lượng và thời gian khác nhau.

Giải pháp cũ nhựa thủy lực giải pháp truyền thống kiểu sử dụng động cơ dầu ba pha, máy luôn chạy liên tục cố định 100% ở tất cả các công việc, gây lãng phí điện năng. This ảnh hưởng đến chi phí sản xuất tăng cao. Vì vậy, ngày hôm nay, người ta sử dụng Servopump để tiết kiệm điện cho máy ép nhựa, giảm chi phí sản xuất.

Với 1 servopump , 1 đầu bơm thủy lực và 1 áp suất cảm biến được gắn ở đầu bơm. Khi máy hoạt động, máy biến áp suất sẽ liên tục đo tín hiệu áp suất dầu và phản hồi về điều khiển servo để điều chỉnh tốc độ động cơ dầu theo đúng yêu cầu áp suất và lưu lượng tải thực tế tại mỗi đoạn. Khi đó năng lượng tiêu thụ sẽ đạt mức thấp nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm từ 20% lên đến 80% tổng năng lượng của hệ thống điều hành nhựa thủy lực. Đồng thời giúp giảm thiểu tối đa hoạt động tần suất của máy, giảm nhiệt độ dầu, nâng cao tuổi thọ của động cơ.

Khó khăn của khách hàng: vì thiết bị được nhập nước ngoài, sửa chữa và thay thế hết sức khó khăn, rất nhiều thời gian và chi phí nếu sử dụng lại giống như thiết bị cũ.

♦ Khó khăn của đội ngũ kỹ thuật:

  • Vì servo Toshiba chạy riêng phần mềm của hãng, nên sửa đổi các thông số cài đặt thành hầu hết mọi thứ.
  • Không có tài liệu tham khảo về bộ servo Toshiba.
  • Nhiều phức tạp điều khiển hệ thống.
  • Time Complete the short system short.

♦ Kết quả đạt được:

  • Hoàn thành việc thay thế servo Oulu cho servo Toshiba mà vẫn đảm bảo yêu cầu công nghệ và chất lượng sản phẩm cho khách hàng.
  • Giúp khách hàng giải quyết vấn đề thay thế và sữa chữa máy ép nhựa không phụ thuộc và nhà cung cấp, giảm thiểu chi phí và thời gian đáng kể.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tự Động Song Nguyên
Trụ sở chính: 110/32/5 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: 47/17 Ao Đôi, Khu phố 10, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
VPDD: số 180/2, đường DT848, ấp Khánh Hoà, xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.
Hotline: 0903 907 698
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0902 992 786
Fax: (028) 38 164 028
Email: info@songnguyen.vn
Website: http://songnguyen.vn
Youtube: Anh Sang – Song Nguyên