Lập trình chuyển động điều khiển chuyển động trong lụa cho vải

Lập trình motion điều khiển máy in lụa cho vải

Thành lập

Yaskawa Electric được thành lập năm 1915, là tập đoàn hàng đầu thế giới trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực biến tần , truyền tải điện, robot công nghiệp trên thế giới có trụ sở chính tại Kitakyushu, Nhật Bản.

lập trình Motion

Sản phẩm của Yaskawa là sự kết hợp giữa các nghiên cứu sinh về cơ và kết hợp điện tử trong cùng một sản phẩm. Yaskawa là công ty được đưa ra khái niệm đầu tiên “Cơ điện tử – Cơ điện tử” nổi tiếng và giờ đây đã trở thành một lĩnh vực mũi nhọn thu hút được rất nhiều sự quan tâm vì điện tử cho phép tạo ra các sản phẩm. phẩm. phẩm. phẩm đáp ứng. Ứng dụng cho những ngày càng cao của đời sống sản xuất.

Yaskawa đã thực hiện các kiến ​​trúc phát triển trong thiết kế và chế tạo các servo ngôn ngữ nổi tiếng như: SigmaI, SigmaII, SigmaIII, SigmaV và gần đây nhất là bộ Sigma7. Đây là servo cấp cao của động cơ dùng để sử dụng chiều rộng trong nhiều thiết bị, máy móc của các hãng Samsung, Honda, Canon, Denso, Foxcon, Foster, Fanuc…

Đối chiếu với hệ thống máy tính trong lụa của khách hàng đang sử dụng lập trình Motion and Servo Sigma7 Yaskawa để điều khiển hai động cơ servo chạy đồng bộ để in vải và một servo cho vải.

Servo Yaskawa Sigma7 mang đến tốc độ đặc biệt và khả năng điều khiển nhanh phi thường, với độ chính xác cao hơn bao giờ hết.Sigma7 có nhiều sự cải tiến không làm giảm chất lượng và sự tin cậy: thời gian sử dụng trả lời hơn, dịch chuyển chính xác hơn, cải thiện khả năng chạy nhanh, bù sóng tốc độ, cải thiện bù ma sát, phần cứng nhẹ, truyền tải hiện đại, tăng cường bảo trì, tương thích tối ưu hóa, chất lượng cao nhất and pointed tin cậy nổi bật.

♦ Khó khăn của đội ngũ kỹ thuật:

  • Nguyên lý hoạt động hệ thống còn nhiều vấn đề.
  • Faker servo hai cơ chạy mechatrolink II đồng tốc độ cao để in vải câu hỏi tuyệt đối chính xác.
  • Làm việc trực tiếp với kỹ thuật người Hàn Quốc.

♦ Kết quả đạt được:

  • Nắm bắt nguyên máy chủ trong hệ thống lập trình Motion in lụa cho vải.
  • Đáp ứng được yêu cầu của công nghệ.
  • Giúp hoạt động hệ thống trở lại bình thường an toàn cho máy chủ.

 

𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝗰𝗵𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂:

BIẾN TẦN SONG NGUYÊN

🏡 Địa Chỉ: 110/32/5 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝗠𝗿 𝗦𝗮𝗻𝗴: 𝟬𝟵𝟬𝟯𝟵𝟬𝟳𝟲𝟵𝟴

🌐 Facebook: Kỹ thuật Song Nguyên