Biến tần Danfoss cho ứng dụng cần cẩu và cầu trục

Biến tần Danfoss cho ứng dụng cần cẩu và cầu trục

Việc nâng kéo hàng hoá trong sản xuất hoặc vận chuyển là công việc chính của cần cẩu. Với môi trường làm việc an toàn và nâng cao hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhân công đáng kể đã khiến cho càng ngày việc ứng dụng cần cẩu trong sản xuất càng gia tăng

Danfoss đã và đang là nhà cung cấp hàng đầu về biến tần cho ngành công nghiệp cẩu. Hơn 100.000 sản phẩm của chúng tôi đang kiểm soát tốc độ và mang lại hiệu quả tối ưu cho các loại cần cẩu từ nhỏ nhất đến các loại cần cẩu di động lớn nhất với khả năng nâng lên tới 10.000 tấn.

Một giải pháp tương lai cho sự phát triển và hiện đại hoá nền công nghiệp sản xuất

Danfoss cung cấp nhiều dòng biến tần mang tính linh hoạt cao với khả năng đáp ứng tích hợp các thiết bị mới và hiện đại hóa các thiết bị hiện có. Khi các cần cẩu mới được thiết kế, Danfoss sẽ tận dụng kinh nghiệm tích lũy nhiều năm về các ứng dụng và công nghệ của biến tần để hỗ trợ vận hành và phát triển.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ của chúng tôi có khả năng hỗ trợ các nhà tích hợp hệ thống và các nhà sản xuất cần cẩu ở tất cả các giai đoạn của dự án từ xây dựng tủ đến vận hành. Suốt thời gian vận hành cần cẩu, các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, khởi động, bảo dưỡng, phụ tùng thay thế và nâng cấp.

Danfoss là một chuyên gia hàng đầu thế giới với kinh nghiệm về các loại cần cẩu khác nhau.

Ví dụ, trong các loại cần cẩu sau đây:

o Cần trục điều khiển, chẳng hạn như cần cẩu để nâng kim loại
o Cần cẩu tháp tại các công trình xây dựng
o Cần cẩu container tại bến cảng
o Cẩu thủy lực và cẩu tháp,…

-Nguồn: Danfoss-

𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝗰𝗵𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂:

BIẾN TẦN SONG NGUYÊN

🏡 Địa Chỉ: 110/32/5 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝗠𝗿 𝗦𝗮𝗻𝗴: 𝟬𝟵𝟬𝟯𝟵𝟬𝟳𝟲𝟵𝟴

🌐 Facebook: Kỹ thuật Song Nguyên