Dự Án: Tư Vấn, Lắp Đặt Driver MR-J4-200A 

Hiện nay, nhu cầu sản xuất, dịch vụ ngày càng được đẩy mạnh, các doanh nghiệp theo đó phải liên tục hoàn thiện mình, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và khả năng ứng phó với những biến động bất ngờ. Vì vậy, việc tối ưu hóa chi phí, cải tiến máy móc, thiết bị trong quy trình sản xuất là điều hết sức quan trọng.

Tháng 5/2023 vừa qua, Song Nguyên vừa thực hiện dự án cho một doanh nghiệp trong ngành dệt may tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Với SERVO_MRJ2S-200A, khách hàng mong muốn chuyển đổi driver có tính năng tối ưu hơn, mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Nhiệt độ trong nhà máy rất nóng, thời gian gấp rút để máy chạy sản xuất, đội ngũ kỹ thuật Song Nguyên phải kiểm tra và tìm giải pháp thay thế. Nắm rõ nhu cầu, Song Nguyên đã tư vấn nhà máy lựa chọn driver MR-J4-200A.

Với giải pháp này, nhà máy dệt không cần phải tốn thêm chi phí để mua động cơ motor mới vì MR-J4-200A thay thế dòng MRJ2S-200A mà vẫn có thể dùng với động cơ motor cũ. Ngoài ra:

+ Dòng MR-J4 dẫn đầu trong hệ servo với độ chính xác rất cao

+ Công suất 2000W

+ Thiết kế nhỏ gọn. Bộ servo từ 0.2 – 7kw được tích hợp điện trở xả, giúp tiết kiệm không gian và hệ thống nhỏ gọn hơn

+  Các dòng motor của servo MR-J4: HG-KR, HG-MR, HG-SR, HG-JR, HG-AK, HG-RR, HG-UR, LM-H3, LM-F, LM-K2, LM-U2, TM-RG2M, TM-RU2M. TM-RFM

+  Bộ mã hóa vòng quay encoder được cải thiện đến 4,194,304 pulses/rev (22bit)

+ Tần số đáp ứng lên đến 2.5kHz, đáp ứng yêu cầu cao cấp của máy móc

+ Chức năng bù chuyển động bị mất

+ Chức năng kiểm soát lực và áp lực tác động

+ Chế độ điều khiển: Tốc độ, vị trí, hay moment xoắn

+ Có thể chuyển đổi giữa tốc độ, vị trí và moment xoắn qua switch

+ Autotuning thời gian thực

+ Kiểm soát triệt tiêu rung nhẹ.

Team Song Nguyên đã tiến hành lắp đặt và hoàn thành nhanh chóng. Nhà máy rất hài lòng về phương án đã thực hiện, vừa giúp nhà máy tiết kiệm được chi phí, vừa tối ưu hóa công việc. 

Hãy kết bạn Zalo, hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi khi cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào bạn nhé! =>> Mr. Sang – 0903 90 76 98, Mr. Phương – 0902 99 27 86.

Bạn cũng có thể xem thêm thông tin trên kênh Youtube: Anh Sang – Song Nguyên hoặc Fanpage: Kỹ Thuật Song Nguyên ./.