Song Nguyên Chính Thức Trở Thành Hội Viên Của HAMEE

        Vừa qua, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tự Động Song Nguyên vinh dự được kết nạp trở thành hội viên của Hiệp Hội Cơ Khí Điện Thành Phố Hồ Chí Minh (Hamee). Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và đóng góp trong lĩnh vực cơ khí – điện, cũng là cơ hội để chúng tôi học hỏi, trao đổi và hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.

         Song Nguyên là một công ty chuyên cung cấp các dòng biến tần, servo, động cơ PM, các giải pháp tự động hóa và tiết kiệm năng lượng. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt và bảo trì các hệ thống tự động hóa cho các nhà máy, xí nghiệp và các dự án lớn. Song Nguyên luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và hậu mãi trách nhiệm.

        Song Nguyên hiện là một trong những đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành cơ khí – điện, như Yaskawa, Danfoss, Nidec, Inovance, Motive, Siemens,…. và nhiều hãng khác. Bên cạnh đó, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất và áp dụng những giải pháp tiên tiến nhất để nâng cao hiệu suất cho các hệ thống tự động hóa.

        Song Nguyên không chỉ quan tâm đến việc phát triển kinh doanh, mà còn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Bằng việc thường xuyên tổ chức các hoạt động như trồng cây xanh, thu gom rác thải nhựa và tài trợ cho các tổ chức từ thiện. Bên cạnh đó, Song Nguyên có chính sách thanh toán trả chậm (B.O.T) cho các dự án tiết kiệm năng lượng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, an tâm về hiệu quả đầu tư và giảm thiểu tác động đến môi trường.

        Với việc gia nhập Hamee, Song Nguyên mong muốn được giao lưu, chia sẻ và hợp tác với các thành viên khác trong hiệp hội, cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của ngành cơ khí – điện tại thành phố Hồ Chí Minh. Song Nguyên tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta sẽ tạo ra những giá trị mới và mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

> > Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tự Động Song Nguyên

Trụ sở chính: 110/32/5 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: 47/17 Ao Đôi, Khu phố 10, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
VPDD: số 180/2, đường DT848, ấp Khánh Hoà, xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.
Hotline: 0903 907 698
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0902 992 786
Fax: (028) 38 164 028
Email: info@songnguyen.vn
Website: http://songnguyen.vn
Youtube: Anh Sang – Song Nguyên