Hội Thảo Song Nguyên Có Gì Mà Lại “Hút” Đến Thế ?

“Sự hài lòng của Quý Khách hàng” luôn là phương châm phát triển của Song Nguyên, bên cạnh những sản phẩm chất lượng, được cải tiến liên tục, bảo hành dài hạn , sự hỗ trợ kĩ thuật, Song Nguyên còn tổ chức các buổi hội thảo định kỳ với đa dạng chủ đề khác nhau.

Vừa qua, ngày 21/05/2022, tại VPDD TP Sa Đéc, đã diễn ra hội thảo với chủ đề: “Xử lí lỗi và bảo trì biến tần”.

Hội thảo có sự góp mặt của nhiều nhà máy tại khu vực Đồng Tháp như : Công Ty Cổ Phần Thức Ăn Chăn Nuôi Pilmico Việt Nam; Công ty In và Bao Bì Đồng Tháp; Công ty Thuỷ Sản Trường Giang; Công ty Cổ Phần XNK Thuỷ Sản Cửu Long và vinh dự đón tiếp Mr.Tomonori Oguri; Mr. Kuwamura – Giám đốc phát triển kinh doanh thương hiệu YASKAWA, Nhật Bản.

Hình 2. Hội thảo vào ngày 21/05/2022
                               Hội thảo vào ngày 21/05/2022

Hội thảo đã mang đến cho Quý Khách hàng những giá trị thực tiễn như nhận biết một số lỗi biến tần thường gặp, cách khắc phục lỗi, cùng thực hành, thao tác trực tiếp trên biến tần, cơ hội giao lưu, trao đổi và giải đáp vướng mắc trên từng tình huống cùng đội ngũ kỹ thuật Song Nguyên.

Hơn thế nữa, để hỗ trợ tốt hơn cho Quý Khách hàng khu vực ĐBSCL và TP Hồ Chí Minh, Song Nguyên thường xuyên tổ chức hội thảo tại 02 VPDD: TP Sa Đéc  – Đồng Tháp và TP Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Chủ đề chính của các buổi hội thảo thường xoay quanh những vấn đề mà Quý Khách hàng hay gặp phải trong quá trình sản xuất. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Song Nguyên nhận được nhiều hơn nữa những câu hỏi, những vướng mắc để có thể cùng đồng hành và hỗ trợ Quý Khách hàng xử lí nhanh, gọn, hiệu quả, đảm bảo quá trình sản xuất./.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tự Động Song Nguyên
Trụ sở chính: 110/32/5 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: 47/17 Ao Đôi, Khu phố 10, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
VPDD: số 180/2, đường DT848, ấp Khánh Hoà, xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.
Hotline: 0903 907 698
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0902 992 786
Fax: (028) 38 164 028
Email: info@songnguyen.vn
Website: http://songnguyen.vn
Youtube: Anh Sang – Song Nguyên